Home / Sống tích cực / Bí quyết làm nên vẻ đẹp không tuổi của phụ nữ Pháp

Bí quyết làm nên vẻ đẹp không tuổi của phụ nữ Pháp

Bí quyết làm nên vẻ đẹp không tuổi của phụ nữ Pháp

Phụ nữ Pháp 20 tuổi sống trong thanh xuân, 30 tuổi sống trong tuổi trẻ, 40 tuổi sống trong trí tuệ, 50 tuổi sống trong thản nhiên, 60 tuổi sống trong nhẹ nhàng, 70 tuổi lại trở thành bảo vật vô giá.

Trong của phụ nữ Pháp: Bất luận trong độ tuổi nào, thì bạn cũng phải đẹp đến lúc già. Phụ nữ có muôn vàn cách để già đi, nhưng phụ nữ Pháp luôn chọn cho mình cách già đi trong thanh lịch, tao nhã.

Ở châu Á, phụ nữ trên 25 tuổi sẽ chẳng còn đề cập đến thanh xuân, trên 35 tuổi sẽ chẳng còn nhắc đến tuổi trẻ, còn đã trên 40 thì sẽ chẳng ai nhớ đến nhan sắc, diện mạo như hoa lúc còn trẻ nữa. Họ quên mất rằng phụ nữ có quyền đẹp mãi. Chẳng biết lý do từ đâu, nhưng khi nhìn từ tổng thể phụ nữ châu Á dường như thiếu lòng tin và nhu cầu theo đuổi cái đẹp đến lúc già.

Những người phụ nữ tuổi tác cao nhưng vẫn đẹp, phần lớn đều là phụ nữ nước ngoài như Audrey Hepburn nữ diễn viên người Anh, người mẫu Daphne Selfe. Ở nước Pháp dù đã trở thành bà lão thì phong thái vẫn thanh nhã, duyên dáng như phụ nữ trẻ tuổi. Trên đường phố Pháp chúng ta dễ dàng bắt gặp những người phụ nữ lớn tuổi nhưng cử chỉ lại vô cùng nhã nhặn, thân hình mảnh mai, khí chất thanh lịch. Hơn nữa thời trang không gặp bất kể sự cản trở nào bởi tuổi tác. Khi nhìn thấy họ tôi thường ngẫm rằng phụ nữ ngày nay nên có một tâm thái như thế. Tôi không hiểu những người phụ nữ ngày nay đang theo đuổi điều gì trong ? Họ đang có nhận thức như thế nào về cuộc đời? Phụ nữ châu Á làm thế nào mới có được phong thái như phụ nữ Pháp?

Xem thêm:  Giúp đỡ người khác cũng là giúp chính mình

Ở châu Á phụ nữ sau sinh thường không để ý đến thân hình của mình, mà chủ yếu quan tâm đến con cái. Từ trong tâm lý họ đã thừa nhận rằng mình không còn trẻ nữa, khuôn mặt và thân hình thể hiện rõ tuổi tác của họ, vì thế mà họ thường không để bụng khi người khác hỏi về tuổi tác, thậm chí còn chủ động nói mình đã già.

Cái đẹp thực ra luôn rất , cũng giống như khuôn mặt được rửa sạch sau những giây phút , như đôi tay được bôi kem dưỡng sau những lần nấu ăn, là đôi môi được tô lên một lớp son mỗi khi ra ngoài, là tấm lưng thẳng mỗi lúc đi trên đường phố, là sự tiết chế trước những mê hoặc, là nụ cười mỉm nơi tập thể đông người, là thần thái điềm tĩnh trước những vinh quang hay tủi nhục. Phụ nữ không nên từ bỏ cái đẹp, điều cái đẹp cần là người phụ nữ hãy biết quan tâm bản thân hơn, yêu cầu cao hơn nữa về của bản thân, bất luận ở độ tuổi nào cũng có thể toát lên sự thanh lịch và điềm tĩnh.

Đẹp chính là trách nhiệm của chúng ta, thanh lịch tao nhã là thái độ của chúng ta bất luận chúng ta đã trải qua điều gì thì cũng đừng bao giờ từ bỏ cái đẹp, đó là cách để chúng ta yêu thương bản thân hơn. Vì vậy phái nữ ở khắp nơi trên , ở mọi lứa tuổi hãy cùng nhau phụ nữ Pháp để trở thành những người phụ nữ thanh lịch tao nhã.

Xem thêm:  3 kiểu người này, càng gặp càng không nên đối xử tử tế

Tham khảo thêm những câu nói hay về phụ nữ danh ngôn phụ nữ bất hủ được nhiều bạn đọc yêu thích nhé!

Theo Statushay.net

Check Also

Vợ càng dịu dàng ân cần, chồng càng thành đạt

Vợ càng dịu dàng ân cần, chồng càng thành đạt

Người đàn ông dẫu thông minh tài giỏi đến đâu, thì khi về nhà cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *