Home / Sống tích cực / Ngày mưa và những nỗi buồn

Ngày mưa và những nỗi buồn

Ngày mưa và những nỗi buồn

Anh à, nếu những con mưa bên thềm bắt đầu nặng hạt, em cản nhận như nỗi lòng anh nhớ em, thì củng đừng chúng ta còn có thể, quay lại và đi tiếp con đường. Bởi này có những mối tình dang dỡ không có hồi kết.

Bởi vì em rất sợ cái khoảng trống trong ký ức, khi nó bò ra trong lòng tạo thành một cơn gió đơn độc, em lại thương anh thắt lạnh với nỗi đau.

Đừng nhớ em vào ngày mưa, anh sẽ lại phải sống trong một thứ cảm xúc đẫm buồn chẳng thể gọi tên. Lòng anh sẽ chùng chình bởi những gì đã qua không thể trở lại, sẽ càng buồn trước cảm giác bất lực vì những điều đã quá xa tay.

Đừng nhớ em vào ngày mưa, anh sẽ càng không thể quên em được. Anh sẽ mãi vấn vương những cái ôm siết chặt, sẽ mãi nhớ về những ngày kỷ niệm của chúng ta. Cái thời điểm mà vẫn còn bên nhau hạnh phúc, ngoài mặt đầy ắp tiếng cười, trong tim cũng chỉ thấy nở hoa.

Đừng nhớ em vào ngày mưa, anh sẽ lại gọi đến máy em rồi yên lặng. Em sẽ thấy lòng mình lay động, em cũng sẽ rối loạn lắm đó anh. Mình đang gợi dậy điều gì thế anh? Phải chăng là gợi lại những thói quen đã từng, khi tình còn chặt và em cùng anh vẫn giữ được lời hứa, chúng ta rồi sẽ mãi mãi bên nhau.

Xem thêm:  Vì sao làm mãi mà không bằng người hay nghỉ ngơi?

Đừng nhớ em vào ngày mưa, vì dòng cảm xúc ướt nhẹp sẽ cuốn anh vào sâu trong ảm đạm. Anh sẽ ngồi lún sâu trong sofa cầm mãi một tách café đã nguội, của anh cũng sẽ như có một sợi dây vô hình, truyền đến em.

Đừng nhớ em vào ngày mưa, vì tình chúng ta đã hết rồi, ai cũng đã đi con đường của người ấy, ai cũng đã có người để yêu thương cạnh bên. Hoài niệm nhiều đâu tốt cho cả anh và em? Hoài niệm nhiều chỉ khiến chúng ta sinh nuối tiếc và lưu luyến. Chúng ta không có quyền phủ nhận , chỉ có quyền sống có trách nhiệm hơn. Phân ly rồi cớ sao tâm trí cứ giằng co chờ nhau mãi?

Đừng nhớ em vào ngày mưa, vì ngày mưa buồn lắm. Có chặn đứng cũng chẳng đo đếm hết được, ngẩng đầu hay cúi mặt, ngồi một chỗ hay đứng lên đi bất cứ đâu cũng thấy một nỗi hoang hoải bò ra từ trong lòng. Trước đây chúng ta yêu nhau rất vui, hà cớ gì khi lại buồn? Cất ký ức vào túi, tại sao cứ mãi cầm chúng trên tay?

Này anh, nếu ngày mưa có nhớ đến em, thì cũng đừng cho rằng chúng ta còn có thể, quay đầu lại chính là điều không thể, có những mối đã định sẵn là chỉ có thể mãi tồn tại lưng chừng.

Xem thêm:  Mottainai – bí quyết để trở nên giàu có của người Nhật, phong cách sống cả thế giới ngưỡng mộ

Nếu có thể hãy nhớ em vào một ngày nắng, không bi lụy, bi ai, không não nề xúc cảm. Khi ấy hãy nhớ về nhau như một đoạn hồi ức khó quên và đáng trân trọng, để cùng mỉm cười mặc dù sẽ bước về hai hướng khác nhau.

Theo Statushay.net

Check Also

Vợ càng dịu dàng ân cần, chồng càng thành đạt

Vợ càng dịu dàng ân cần, chồng càng thành đạt

Người đàn ông dẫu thông minh tài giỏi đến đâu, thì khi về nhà cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *