Home / Sống tích cực / Sự quan tâm không được đáp trả

Sự quan tâm không được đáp trả

Sự quan tâm không được đáp trả

Tôi đã thầm yêu em rồi. Qua nhưng lời tâm sự của em lòng Tôi như thắt lại, rằng em muốn được hạnh phúc muốn được quan tâm chăm sóc và không bao giờ muốn nhìn thấy cảnh cơ đơn luôn đeo bám mình.

Nhưng em thử nghĩ xem có thật là em cô đơn, có thật là không có ai quan tâm em?

Tối thứ 7, khi mọi người tay trong tay đi chơi thì em ngồi nhà online FB, nghe những bản nhạc thất tình. Đi xem phim với bạn, em bảo em nhìn người ta có đôi có cặp mà lắm. Nhìn xung quanh bạn bè ai cũng có đôi em bảo em tủi thân. Em tự hỏi sao người ta yêu nhau dễ dàng thế, còn em thì mãi vẫn cô đơn. Em bảo em luôn muốn có một người có thể nắm tay em đi khắp mọi nơi. Nhưng em à, có thật là như thế không? Tối thứ 7, có ai đó rủ em đi chơi thì em luôn lấy cớ “Em bận rồi”. Người ta rủ em đi xem phim, em từ chối và đi một mình. Xung quanh có bao người dõi theo em nhưng em lại chẳng nhìn thấy họ hoặc là cố tình không nhìn thấy họ. Có thật là người ta yêu nhau dễ dàng hay là vì em quá khó tính? Có người đã chủ động nắm lấy bàn tay em nhưng rồi em lại rụt bàn tay của mình lại.

Xem thêm:  Tình yêu của anh giống như cầu vồng…

Cô gái à, thực ra luôn có người ở bên quan tâm chăm sóc cho em nhưng vì một lí do gì đó, em luôn bỏ qua họ để rồi khi nhìn lại em vẫn cô đơn.

Em có bao giờ nghĩ đến điều làm cho em thực sự cô đơn không? Không phải không có ai theo đuổi e,m mà là vì em không cho họ . Chỉ cần họ bước thêm một bước về phía em thì em lại bỏ chạy thật xa. Phải chăng em còn lo sợ điều gì nên chưa dám bước đến?

Em luôn nghĩ rằng tình yêu là một điều gì đó xa xỉ lắm, có người yêu đồng nghĩa với việc em sẽ mất . Em sẽ luôn có nghĩa vụ phải nhớ về một ai đó. Em vẫn không quen được với việc có ai đó quan tâm đến em hàng ngày. Em nghĩ rằng nó phiền phức lắm… Nhưng đã là tình yêu thì đâu cần nghĩ nhiều đến thế?

Từ sâu thẳm, em đã quen với việc chỉ có một mình nên chưa sẵn sàng với việc luôn có người bên cạnh. Nhưng em à, hãy thử nghĩ xem thay bằng việc đi xem phim một mình, em thử nhận lời đi xem phim cùng với một ai đó xem có thú vị hơn chút nào không? Có thật là em chưa từng chán với việc chỉ có một mình? Không, thực sự em đã quá chán rồi nhưng chỉ là em chưa mở lòng mình ra mà thôi.

Xem thêm:  10 bí quyết sống này sẽ giúp bạn quẳng đi lo âu của hiện tại, gửi gắm hi vọng vào ngày mai

Vậy thì, cô gái à, còn chần chừ gì nữa, mở lòng mình ra đón nhận yêu thương đi em!

Theo Statushay.net

Check Also

Vợ càng dịu dàng ân cần, chồng càng thành đạt

Vợ càng dịu dàng ân cần, chồng càng thành đạt

Người đàn ông dẫu thông minh tài giỏi đến đâu, thì khi về nhà cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *